Xuất hiện công nghệ lọc nước mới giúp phòng bệnh ung thư

Thông qua tìm hiểu công ty Việt An được biết Ung thư được tạo thành từ các AND đột biến, đa số là do chúng ta đưa vào cơ thể các hormon sinh trưởng trong thịt cá, thuốc trừ sâu từ rau củ quả, và một nguy cơ rất lớn là do nguồn nước.

Vì mục tiêu tăng năng suất mà nhiều người dùng hormon

Trước đây người ta sử dụng kháng sinhhormon như là chất kích thích tăng trọng, giảm thấp tiêu hao thức ăn, tăng lợi nhuận. Điều đó đã gây ra hậu quả rất xấu cho con người mà ngày nay người ta đã nhận ra được. Ở Việt Nam do việc nhập lậu các hormone như β-agoniste và các chất độc hại trong thực phẩm từ Trung Quốc và một số nước liền kề khác nên tình trạng sử dụng chúng hiện nay có chiều hướng gia tăng, làm mất an toàn thực phẩm và ảnh hưởng không nhỏ đến việc sản xuất thịt cũng như rau quả của nông dân.

Xuat-hien-cong-nghe-moi-giup-gia-dinh-phong-ung-thu

Việc sử dụng trái phép các loại hoóc môn kích thích tăng trưởng dùng cho trâu, bò, lợn… nhằm tăng trọng nhanh, tạo thịt siêu nạc, tăng sản lượng sữa…, nâng cao năng suất và lợi nhuận tăng, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ thịt ngày càng lớn của thị trường. Nhưng tác hại của nó gây ra cho người ăn thịt lợn thì thật khó lường. Vì vậy trong cuộc sống thường ngày chúng ta không thể kiểm soát được nguồn độc hại mang đến cho mỗi gia đình.

Chúng ta có thể ăn, có thể mắc bệnh nhưng chúng ta không có quyền bắt con cái chung ta mang mầm bệnh khi mà bản thân ta thiếu hiểu biết.

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy lọc nước xuất khẩu, kết hợp những công trình nghiên cứu thực trạng nguồn nước Việt Nam, cùng với sự trăn trở của ban lãnh đạo nhà máy, công ty TNHH Nikol Việt nam đã kết hợp công nghệ R.O của Mỹ, công nghệ Nano của Nga và công nghệ Ozzone của đại học Bách Khoa đã cho ra đời sản phẩm “máy lọc nước Ozzone thế hệ 2”.

Nhiều phụ nữ hiện đại đã chọn lựa sản phẩm lọc nước

Sản phẩm được sản xuất bằng nguyên liệu từ tự nhiên như gáo dừa Bến Tre, sợi bông Gia Lai, được tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam cấp mã vạch hàng chính thống, phù hợp tiêu chuẩn Quốc tế, được bộ công an cấp tem chống hàng giả, được VSATTP Quốc gia – bộ y tế kiểm nghiệm khả năng loại bỏ ASEN, CADIMI, chì, thủy ngân… là những chất gây ung thư.

Nguồn nước sau khi lọc có độ tinh khiết tuyệt đối, sau đó dùng công nghệ Nano tiêu diệt 100% vi khuẩn (được bộ Y tế kiểm nghiệm) và bổ xung môt lượng khoáng hữu cơ nhẹ, đủ để cơ thể hấp thụ tốt, cho ra nguồn nước thơm ngon, ngọt mát. Tân Đại Việt là một trong những sản phẩm có khả năng loại bỏ được phóng xạ trong nguồn nước và đảm bảo thích ứng với mọi nguồn nước của Việt Nam.