Vietan nhận trợ giúp máy sản xuất nước bất kể nơi nào tại HCM

Hiện đang là mùa hè nắng nóng với độ nóng ngoài đường có thể lên đến trên 50 độ C, đó là vì sao nguyên cớ nhu cầu về máy tạo đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình chất lượng cao – mức giá tuyệt vời đang tăng cao đột biến. Tuy nhiên không dễ để có thể tìm được 1 dây chuyền – cung ứng được phần lớn các nhu cầu trên. Xin người sử dụng đừng lăn tăn vì đã Công ty cổ phần Việt An , chúng tôi là cơ sở rẻ nhất tại nước Việt Nam về cung ứng các mẫu "ice machine" , hệ thống diệt khuẩn nước khả năng sản xuất tuyệt vời , "price" thích hợp .

công ty Việt An chúng tôi với phương châm mang đến cho người tiêu dùng những chiếc máy sản xuất đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình không những có chất lượng tốt , mà lại dễ sử dụng . Các mặt hàng của chúng tôi hiện có nhiều "brand" – giúp "thượng đế" có thể dễ dàng lựa chọn được 1 SP theo đúng nhu cầu mình cần (như máy đá pha cà phê, máy làm đá uống bia, máy làm sạch nước composite, dây chuyền diệt khuẩn nước sắt ko gỉ ,…vv).

Ví như 1 chiếc máy tạo đá công suất sản xuất 4 tấn trên ngày – của Việt An sẽ chỉ có giá là 300 triệu đồng – Khá là rẻ so với những ích lợi, "machine" dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình có thể mang lại. bên cạnh đó còn phải nói đến mức chày cối , sự tiện lợi trong thời gian dùng chiếc máy sản xuất đá USApec này.

Nhằm giúp nguồn đá đầu ra cung cấp được các chất lượng chất lượng thì máy làm đá của Công ty cổ phần TMTH Việt An đã được trang bị thêm dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình chất lượng cao.

 

http://hethonglocnuoctinhkhiet.org/wp-content/uploads/2015/08/he-thong-loc-nuoc-tinh-khiet-ro-dong-binh-dong-chai-1.jpg

"advantages" mà chiếc máy diệt khuẩn nước của máy làm đá có:

 • Tính năng hấp thụ mùi, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clo dư trong nước khỏi chê – nhờ bộ phận làm sạch activated carbon được sản xuất từ các thành phần của cây dừa.
 • Với việc cập nhật hệ thống "reverse osmosis" RO sẽ giúp nước làm đá xin hứa sạch – tiệt trùng chắc chắn .
 • hệ thống van "automatic" đóng ngắt dòng nước khi các tuýp làm đá đầy nước.
 • thiết bị điều khiển áp suất các tạp chất tiên tiến hiện đại chất lượng cao – giúp xả tuyệt đối được các lắng cặn.
 • hệ thống "filer core" đa dạng sẽ giúp nước không những sạch mà còn đầy đủ khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
 • kĩ thuật đèn UV tiêu diệt vi rút kích cỡ siêu nhỏ.
 • Nhờ có "line-up" sản xuất nước sạch này mà những viên đá đầu ra có tính kiềm – rất tốt cho những bệnh nhân bị GOUT.

Điểm khỏi chê của máy làm đá , máy lọc nước Việt An:

 • Với máy đá – sẽ có hệ thống dao cắt đá đa dạng, người sử dụng có thể điều chỉnh kích thước đá ống thông qua hệ thống bảng điều khiển tự động hóa cũng như – bằng việc thay dao cắt đá – để có thể có được những viên đá ăn như ý.
 • Nếu so với các máy đá , hệ thống diệt khuẩn nước bình thường khác – thì hệ thống của công ty Việt An chúng tôi có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 17 phần trăm – 1 con số cực kỳ có giá trị.
 • Với thân và vỏ máy làm đá viên (ngoại trừ các linh kiện trong công nghệ hệ thống lọc nước ) thì toàn bộ đều được tạo thành từ thép thép xịn 304 do Công ty Việt An mua từ tập đoàn Thép Hòa Phát – tiếp theo về gia công chế tạo lại. Cũng vì thế mà mặt hàng máy tạo đá USApec, máy diệt khuẩn nước Việt An có thể dùng suất sắc trong thời gian lên đến gần 10 năm .
 • thiết kế máy tạo đá , máy làm sạch nước cực kỳ tinh tế , "thượng đế" có thể thuận lợi di chuyển.
 • Về giá: máy sản xuất đá , máy xử lý nước VA USApec có giá thành dễ chịu – luôn rẻ hơn các trang thiết bị tạo đá khác cùng côn g suất khoảng 12%.

Nếu quý khách mua máy làm đá viên, hệ thống làm sạch nước của chúng tôi xin chú ý rằng: nên để hệ thống ở những nơi khô giáo, tránh can thiệp ở tại chỗ với ánh nắng mặt trời  (vì việc này sẽ làm giảm khả năng sản xuất của hệ thống cũng như tiêu hao nhiều "power" hoạt động ), nên để hệ thống gần nguồn nước làm đá.

quý khách có thể tham khảo mẫu máy làm đá viên VA tại:

 • showroom hà nội : Số 10 – N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP.nội thành hà nội .
 • showroom Sài Gòn: 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
 • chi nhánh Buôn Mê Thuột: số 153 tổ 7 phường Khánh Xuân.
 • showroom Đà Nẵng: số 27 đường Nguyễn Tất Thành.

Còn nếu quý Quý khách có yêu cầu được "support" trực tiếp thông qua điện thoại thì hãy đến các số dây chuyền : 0888 81 81 41 – 0949 414141. Hơn thế nữa với việc mua máy tạo đá , hệ thống tinh chiết nước của Công ty cổ phần TMTH Việt An người dùng sẽ nhận được những ưu đãi sau: ưu đãi khi mua các bộ phận đi kèm và "line-up" lọc nước tiệt trùng , "free" hầu hết gói dịch vụ vận tải máy làm đá viên – hệ thống lọc nước , đổi trả sản phẩm trong vòng 31 ngày nếu thiết bị gặp vấn đề , tặng thẻ bảo dưỡng với gian lên đến 1,5 năm cho toàn bộ các mẫu dây chuyền làm đá dù lớn hay nhỏ.

Công ty Việt An rất hân hạnh được phục vụ quý vị .