Top Hình xăm phật bà quan âm bồ tát – Hình xăm phật tổ

Vì vậy Hình xăm Phật tổ thể hiện tấm lòng hướng thiện của người có hình xăm hay là một cách để họ tự nhắc nhở, động viên bản thản thân mình luôn giữ gìn trái tim và tâm hồn hướng thiện. Với ảnh hưởng mạnh mẽ của Phật giáo trong tín ngưỡng và tư duy Á Đông, hình ảnh đức Phật luôn mang một ý nghĩa tâm linh linh thiêng không thể thay thế. Nương nhờ cửa phật, tìm chốn thanh tao, xóa bỏ bụi trần, gột tâm thanh tịnh dường như đã trở thành tâm nguyện của rất nhiều người nhất là trong cuộc sống càng ngày càng xô bồ, bon chen.Trước hết, hình ảnh đức Phật là hình ảnh của thiện tâm, lòng hướng thiện, tình thương và bác ái với mọi sinh vật trên cõi trần tục.

Khóa học Đào tạo xăm hình nghệ thuật  thực hành xăm hình nghệ thuật
Giảng viên giàu kinh nghiệm, học thực hành với 80% thời lượng học, đây là môi trường tốt nhất để bạn học hỏi, tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi lựa chọn con đường xăm hình nghệ thuật muốn được đào tạo xăm hình, học xăm hình nghệ thuật như một cái nghề có thể kiếm sống và thỏa mãn với đam mê. Đến với Titan Tattoo để bạn có thể trang bị cho mình những kiến thức, trải nghiệm thực tế về xăm hình. Titan Tatoo hiện có 02 cơ sở đào tạo và cửa hàng tại Hà Nội với thiết bị và máy móc hiện đại. Học viên sẽ được trực tiếp được giảng viên Chung Tattoo – chủ tịch CLB, người có gần 10 năm kinh nghiệm về xăm hình. Hiện nay ở Titan Tattoo có 3 cấp độ để học viên lựa chọn tùy thuộc vào khả năng cũng như nhu cầu.
Các khóa đào tạo xăm hình nghệ thuật
Khóa 1: Khóa học đào tạo xăm hình cơ bản (10 buổi)
Khóa 2: Khóa học đào tạo xăm hình nâng cao (30 buổi)
Khóa 3: Khóa học đào tạo xăm hình cao cấp ( dạy trực tiếp từng học viên, thời gian học 3 tháng)

Hình ảnh hiền từ của đức phật luôn mang tới cảm giác bình yên, thanh thản. Đôi khi, ta tìm tới chốn phật pháp đơn giản chỉ vì ta thèm cảm giác bình yên, thoát tục, quên đi những đau khổ, nhọc nhằn trong cuộc sống. Xăm hình Phật tổ với khuôn mặt phúc hậu, hiền hòa luôn cho người mang hình xăm cảm giác yên bình và an yên. Thậm chí trên gương mặt ngài còn toát nên nụ cười của sự bao dung tha thứ.Có lẽ đây là lý do mà xăm Hình xăm Phật tổ được nhiều người ở nhiều lĩnh vực công việc khác nhau lựa chọn. Với những phật tử, hình xăm Phật trên người lại càng mang ý nghĩa to lớn. Tattoo hình phật tổ vừa thể hiện sự tôn sùng Phật pháp, vừa là thể hiện sự thành kính với đức phật vừa là lời nhắc nhở cho cuộc sống của họ đúng chuẩn mực của cuộc sống.

Tattoo hình con cá chép hóa rồng, đặc biệt là hình cá chép Koi Nhật Bản là một trong những chủ đề tuyệt vời trong nghệ thuật xăm hình. Với màu sắc tuyệt đẹp, dáng hình mềm mại uyển chuyển, cá chép Koi bước vào nghệ thuật xămHình xăm cá chép hóa rồng với những ý nghĩa tuyệt đối của nó.Theo quan niệm phương Đông, cá Chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm với tích truyện vượt Vũ môn để hóa Rồng, nên người ta còn coi cá Chép như một hiện thân của Rồng, con vật linh thiêng cao quý. Xăm hình cá chép hóa rồng đang rất được mọi người ưa chuộng.

Xăm hình Phật Bà Quan Âm: Theo lời kinh Phổ Môn, bất cứ là hạng nào trong chúng sanh, bất cứ là ở vào tình cảnh nào, lúc nào, hễ cầu đến Phật bà quan âm cũng được che chở cứu giúp. Phật bà quan tâm cứu vớt chúng sanh không biết muôn lối nào mà kể.Hình xăm Phật Di Lặc: biểu tượng tối cao của hạnh phúc, vui vẻ và may mắn. Ở đâu có Phật Di Lặc là sẽ không bao giờ phải u buồn, không đối diện với thăng trầm, đau khổ nữa. Người chọn xăm hình Phật ông di lặc với mong muốn giàu sang, phú quý, vạn sự thành tài,…