Tổng quan về các bộ phận của 1 máy lọc nước

Đá sạch là mặt hàng được ưa chuộng trong nhiều hoạt động đời sống hàng ngày, đặc biệt là chúng còn góp phần quan trọng trong ngành công nghiệp giải khát cũng như bảo quản thực phẩm. Chính vì vậy chất lượng của nước đá có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người tiêu dùng. Thực trạng ngày nay là đá viên kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường bởi chất lượng kém khó kiểm soát.

Chúng tôi công ty Việt An xin giới thiệu những thiết bị linh kiện máy lọc nước được nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ những nước công nghiệp hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế:

Chi tiết các thiết bị và linh kiện của 1 máy lọc nướcGiới thiệu những thiết bị và linh kiện của máy lọc nước 1

Bộ lọc thô được nhập khẩu từ Mỹ, có tác dụng lọc sạch vẩn đục, bùn đất, loại bỏ hoàn toàn các yếu tố độc hại như kim loại nặng, hóa chất tẩy rửa, thuốc diệt côn trùng, vi khuẩn, khử mùi và nâng nồng độ pH…để đá thành phẩm đạt độ tinh khiết hoàn hảo.

Giới thiệu những thiết bị và linh kiện của máy lọc nước 2

Van tiết lưu được nhập khẩu từ Nhật Bản, có công dụng điều chỉnh lưu lượng dòng nước khi chảy qua môi chất làm lạnh, từ đó tăng tốc độ làm lạnh.

Giới thiệu những thiết bị và linh kiện của máy lọc nước 3

Lock máy làm là bộ phận quan trọng nhất có công dụng kiểm soát năng suất làm lạnh, hao phí điện năng, tuổi thọ của thiết bị, độ tin cậy và an toàn của hệ thống làm lạnh.

Bơm máy có tác dụng Bơm kháng khuẩn nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp bơm và tuần hoàn nước làm đá viên

Van điều tiết nước giúp cân bằng lưu lượng và áp suất nước khi đưa vào dàn làm lạnh, giảm thiểu tổn thất áp suất và tránh lãng phí nguồn nước

Giới thiệu những thiết bị và linh kiện của máy lọc nước 4

Quạt dàn lạnh được nhập khẩu từ Đức, có tác dụng giải phóng nhiệt lượng sản sinh ra trong quá trình làm lạnh, giúp cho hệ thống làm việc ổn định và trơn chu.

Máy làm đá Việt An sử dụng phương pháp làm lạnh kết hợp cả tuần hoàn nước và không khí, nhằm mục đích tăng hiệu năng sản xuất và hạn chế các nhược điểm, phát huy ưu điểm của từng phương pháp. Sử dụng không khí làm mát sẽ loại bỏ nhiệt năng ra khỏi máy, giúp máy hoạt động trơn tru hiệu quả. Còn sử dụng nước làm mát thì máy sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ môi trường nên rất lý tưởng cho khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như nước ta. Hơn nữa lại tiêu thụ ít điện năng hơn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.

Một trong số những điểm nhấn của sản phẩm chính là hệ thống bảng điều khiển được trang bị đèn LED thông minh, giúp bạn có thể theo dõi tình trạng làm việc của máy bất cứ lúc nào.