Sách lược giảm lượng tiền đặc biệt với khách mua ice cube maker

Hiện đang là mùa hè ngột ngạt với nhiệt độ ngoài đường có thể lên đến trên 50 độ C, đó là nguyên cớ nguyên nhân nhu cầu về ice cube maker, hệ thống lọc nước chất lượng cao – giá thành tốt đang tăng cao đột biến. Tuy nhiên không dễ để có thể tìm được 1 dây chuyền – cung cấp được hầu hết các nhu cầu trên. Xin quý khách hàng đừng lo lắng vì đã VietAn Company , chúng tôi là cơ sở cạnh tranh tại nước Việt Nam về cung ứng các "model" ice cube maker, hệ thống diệt khuẩn nước công suất tuyệt vời , mức giá thích hợp .

Công ty Việt An với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những chiếc ice cube maker, dây chuyền diệt khuẩn nước không những có độ bền cao , mà lại dễ sử dụng . Các "product" của chúng tôi hiện có nhiều chủng loại – giúp người dùng có thể "easy" lựa chọn được 1 mặt hàng theo đúng nhu cầu mình cần (như máy tạo đá pha cà phê, dây chuyền làm đá uống bia, hệ thống diệt khuẩn nước composite, hệ thống lọc nước thép xịn ,…vv).

Ví như 1 chiếc ice machine sản lượng sản xuất 4 tấn trên ngày – của Công ty cổ phần Việt An sẽ chỉ có giá là 300 triệu đồng – Tương đối là rẻ so với những ích lợi, thiết bị có thể mang lại. ngoài ra còn phải nói đến độ bền , sự tiện lợi trong TIME dùng chiếc hệ thống làm đá Việt An này.

Nhằm giúp nguồn đá đầu ra cung ứng được các chất lượng thực phẩm sạch thì ice machine của Cty CP VietAn đã được trang bị thêm dây chuyền lọc nước vô trùng tiêu chuẩn cao.

http://maylamdavien.org/wp-content/uploads/2016/08/may-lam-da-vien-Viet-An-223x300.jpg

thế mạnh mà dây chuyền diệt khuẩn nước của ice machine có:

 • Khả năng hấp thụ mùi, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clo dư trong nước tuyệt vời – nhờ bộ phận làm sạch than hoạt tính được sản xuất từ các thành phần của cây dừa.
 • Với việc cập nhật hệ thống "reverse osmosis" RO sẽ giúp nước làm đá đảm bảo sạch – tinh khiết một trăm phần trăm .
 • hệ thống van tự động hóa đóng ngắt dòng nước khi các tuýp làm đá đầy nước.
 • thiết bị điều khiển áp suất các tạp chất tiên tiến chất lượng cao – giúp xả tuyệt đối được các lắng cặn.
 • công nghệ bộ phận làm sạch đa dạng sẽ giúp nước không những tinh khiết mà còn chi tiết khoáng chất tối thiểu cho cơ thể.
 • công nghệ đèn UV tiêu diệt virus kích cỡ siêu nhỏ.
 • Nhờ có "line-up" sản xuất nước vô trùng này mà những viên đá đầu ra có tính kiềm – rất tuyệt vời cho những bệnh nhân bị GOUT.

Điểm miễn chê của ice machine, dây chuyền lọc nước USApec:

 • Với dây chuyền làm đá – sẽ có công nghệ dao cắt đá đa dạng, người dùng có thể điều chỉnh kích thước đá thành phẩm thông qua hệ thống bảng kiểm soát tự động hóa cũng như – bằng việc thay dao cắt đá – để có thể sở hữu những viên đá viên như ý.
 • Nếu so với các ice cube maker, máy lọc nước bình thường khác – thì "machine" của Việt An có khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 17 phần trăm – 1 con số cực kỳ có giá trị.
 • Với thân và phần ngoài dây chuyền (ngoại trừ các linh kiện trong "system" máy lọc nước ) thì toàn bộ đều được tạo thành từ thép sắt ko gỉ 304 do Việt An mua từ tập đoàn Thép Hòa Phát – "next" về gia công sản xuất lại. Cũng vì thế mà "product" "ice machine" USApec, dây chuyền làm sạch nước Việt An có thể dùng miễn chê trong thời gian lên đến gần 10 năm .
 • cấu tạo máy làm đá viên 460kg, dây chuyền lọc nước cực kỳ thông minh , quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển.
 • Về giá: máy tạo đá , dây chuyền làm sạch nước VA USApec có "price" dễ chịu – luôn rẻ hơn các hệ thống tạo đá khác cùng côn g suất khoảng 12%.

Nếu quý vị mua máy làm đá viên 460kg, hệ thống lọc nước của chúng tôi xin chú ý rằng: nên để máy ở những nơi khô giáo, tránh tiếp xúc ở tại chỗ với ánh nắng mặt trời  (vì việc này sẽ làm giảm sản lượng của máy cũng như tiêu hao nhiều điện năng hoạt động ), nên để máy gần "water resource" làm đá.

người dùng có thể tham khảo mẫu dây chuyền Việt An tại:

 • chi nhánh khu vực hà nội : Số 10 – N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP.thủ đô .
 • chi nhánh Sài Gòn: 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
 • chi nhánh Buôn Mê Thuột: số 153 tổ 7 phường Khánh Xuân.
 • showroom Đà Nẵng: số 27 đường Nguyễn Tất Thành.

Còn nếu quý Quý vị có nhu cầu được "support" trực tiếp thông qua điện thoại thì hãy đến các số máy : 0888 81 81 41 – 0949 414141. Hơn thế nữa với việc mua "ice machine" , hệ thống tinh chiết nước của Công ty cổ phần Việt An người dùng sẽ nhận được những ưu đãi sau: khuyến mại một khi sắm các phụ tùng đi kèm và dây chuyền lọc nước tinh khiết , "free" hầu hết dịch vụ vận tải máy làm đá viên 460kg – hệ thống diệt khuẩn nước , đổi trả hàng trong vòng 31 ngày nếu hệ thống gặp bất trắc , tặng thẻ bảo dưỡng với gian lên đến 1,5 năm cho toàn bộ các dòng máy đá dù lớn hay nhỏ.

VietAn Company rất hân hạnh được phục vụ quý vị .