Lọc nước là dây chuyền được sử dụng phổ biến

Đời sống ngày càng nâng cao và nhu cầu về sử dụng nước sạch cũng tăng theo. Nhu cầu sử dụng nước tinh khiết hiện tại không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở các tỉnh lẻ, các khu dân cư, nhà máy, khu công nghiệp, trường học…ở khắp mọi nơi .

Nắm bắt được nhu cầu này rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp là khách hàng của chúng tôi đã đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất, thương hiệu sản phẩm nước uống tinh khiết của riêng mình để phục vụ cho thị trường địa phương của họ. với lợi thế giảm được chi phí vận chuyển, sản xuất, sản phẩm đến tận tay người dùng với giá phải chăng, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. đạt đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm do bộ y tế cấp. Nhưng có lẽ điều quan tâm nhất của bạn khi bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực sản xuất mới này có lẽ chính là giá dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình đóng chai, điểu này thì bạn có thể yên tâm. Việt Phát chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vẫn, cung cấp thiết bị sản xuấtdây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chai, đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao, đội ngũ tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Chức năng quan trọng của dây chuyền lọc nước RO 1500 lít/h:

1. Hệ thống hoạt động với mạch điều khiển thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố.

2. Đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước tinh khiết, màn hình hiển thị bằng LCD

3. Cột lọc thô, lọc tinh, màng RO xúc rửa tự động hoặc bán tự động.

4. Mạch ngắt điện tự động khi nước tinh khiết đầy bồn chứa hoặc tự động đóng điện khi nước tinh khiết xuống thấp hơn mức qui định.

5. Mạch bảo vệ bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước.

6. Mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện,suy giảm điện thế,nối tắt mạch điện, hoặc tăng áp, dừng điện đột ngột.

Sơ đồ nguyên lý hoạt động công nghệ lọc nước tinh khiết của công ty Sanko Việt Nam:

Sơ đồ nguyên lý hoạt động công nghệ lọc nước tinh khiết