Hình xăm phượng hoàng lửa hot cho giới trẻ

Tìm hiểu ý nghĩa hình xăm phượng hoàng lửa đẹp nhất thế giới. Trải qua một thời gian dài tồn tại và phát triển, hình xăm luôn là biểu tượng của cá tính, của phong cách và của những con người yêu thích nghệ thuật. Qua mỗi giai đoạn phát triển, mỗi thời kỳ đều tồn tại những xu hướng khác nhau. Năm 2014 trải qua với xu hướng hình xăm tí hon và hình xăm chữ chủ đạo. Năm nay những xu hướng sẽ làm mưa làm gió của môn nghệ thuật giàu truyền thống và lâu đời này là: hình xăm phượng hoàng lửa đẹp, hình xăm rắn 3d, hình xăm thánh giá nhỏ, hình xăm hổ, hình xăm đại bàng.

Hình xăm phượng hoàng

Trong suốt lịch sử của nghệ thuật xăm mình, động vật đã là một nguồn cảm hứng lớn cho các nghệ sĩ để tạo ra thiết kế độc đáo và có ý nghĩa. Trong số những hình xăm động vật, con hổ làm một lựa chọn phổ biến vì chúng có vẻ đẹp tuyệt vời và tượng trưng cho sức mạnh, giúp nó trở thành nguồn cảm hứng cho con người. Hình xăm con hổ đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng hiện nay vì nó bắt mắt, ý nghĩa xâu sắc. nhưng một số người xăm nó chỉ đơn giản là để ngụ ý rằng tính cách của họ là hiện thân của sức mạnh quyền lực của những con vật tuyệt vời này. Mặt khác, một số người yêu động vật xăm hình này để mang một ý nghĩa bảo vệ vì nó đang bị săn bắt trái phép để lấy da. Dù là vì lý do gì thì hình xăm con hổ cũng là sự lựa chọn hàng đầu trong số những người yêu thích hình xăm sành điệu.

Xăm hình, xăm rắn 3D, gắn đá quý không chỉ là thú chơi siêu quái của đàn ông mà ngày càng có nhiều bạn gái tuổi ô mai cũng tìm đến môn nghệ thuật này để khẳng định cá tính. Khi nhắc đến hình xăm, nhiều bạn trẻ nhắc đến những hình xăm từng “nổi đình nổi đám” trong giới showbiz: hình xăm rắn 3d, hình xăm hoa hồng, gắn bó với thương hiệu nữ minh tinh Việt như ca sĩ Thuỷ Tiên với hàng loạt hình xăm trên cổ, cổ tay, sau gáy, eo; ca sĩ tuổi teen Kim với hình xăm bản thân khá to phía sau lưng và hình xăm kì quái ở cổ, tattoo hình con rắn 3d… Bởi thế, gần đây nhiều hot boy, hot girl “vô tình” hay cố ý lộ một hình xăm nhỏ ở bắp chân, hình xăm tên bạn gái ở trên ngực; thậm chí có hot boy còn làm điệu bộ khoe hình xăm ở dưới cạp quần. Những hình ảnh được phát tán đầy trên các diễn đàn của teen được coi như một tiêu chuẩn của sự sành điệu, đẳng cấp.
Khi bạn nghĩ đến một cây thánh giá, điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí của bạn là tôn giáo và Kitô. Thánh giá đã được sử dụng như là biểu tượng từ trước khi xuất hiện Thiên Chúa giáo. Những biểu tượng này đã được tái phát minh nhiều lần, nhưng luôn gắn liền với tôn giáo. Do đó, ngay cả những hình xăm cũng đang được ưa thích bởi nhiều người muốn có nó để hiển thị các tín ngưỡng tôn giáo của họ thông qua một hình thức nghệ thuật. Cũng giống như các hình xăm khác, hình xăm thánh giá nhỏ cũng có thể được trình bày trong nhiều cách khác nhau. Sự linh hoạt và tính linh hoạt của nó đã thể hiện qua sự yêu thích của những người đam mê hình xăm. Có một số các thiết kế rất hấp dẫn và khác biệt trong cách riêng của nó. Một số tattoo hình thánh giá nhỏ khá đc ưa chuộng đó là hình xăm thánh giá Celtic , xăm hình thánh giá bộ lạc và các hình xăm thánh giá Gothic. Thiết kế hình xăm thánh giá được lấy cảm hứng từ rất nhiều tổ chức khác nhau. Là những biểu tượng thánh giá khác nhau mà từ đó hình xăm thánh giá xuất hiện. Sau đây là một số các mô hình thánh giá , qua đó nó trở thành cơ sở cho thiết kế hình xăm thánh giá.

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết phượng hoàng là loài chim cao quý, biểu tượng của hoàng hậu, đối lập với hoàng đế ở các nước phương Đông. Bên cạnh đó, hình xăm phượng hoàng lửa đẹp còn tượng trưng cho nhân duyên, hôn nhân hạnh phúc của đôi lứa. Người Trung Quốc xem chim phượng hoàng là một nhân vật đạo đức và được chúc phúc. Chỉ có Hoàng hậu được phép mặc quần áo có biểu tượng phượng hoàng. Phượng hoàng là một trong Tứ Linh chỉ đứng thứ hai sau rồng. Khi kết hợp với rồng, chúng được cho là một đại diện của âm và dương, rồng tượng trưng cho tính nam trong khi phượng hoàng là hiện thân của tính nữ. Khá nhiều cặp vợ chồng xăm hình phượng hoàng lửa để thể hiện tình yêu của mình cũng như mong muốn có được hạnh phúc như đôi chim này. Truyền thuyết kể rằng, phượng hoàng là một loài chim huyền thoại, có nguồn gốc từ xứ Éthiopie, có vẻ đẹp rực rỡ vô song, sống lâu khác thường và có được phép mầu là sau khi đã tự thiêu trên giàn lửa, lại tái sinh ra từ đám tro tàn. Khi chim phượng hoàng biết mình sắp chết, nó tự làm cho mình một cái tổ bằng những nhánh cây có hương thơm và tự thiêu trong đó bằng nguồn nhiệt của bản thân. Một số người tin rằng, khi chim phượng hoàng cháy trong lửa sau đó được tái sinh tượng trưng cho cuộc hành trình đầy thử thách. Vì vậy, một số người có thể chọn tattoo hình phượng hoàng lửa sau khi trải qua một thử thách cam go trong cuộc sống, xăm hình phượng hoàng lửa với mong muốn có một cuộc đời tươi mới hơn.
Đại bang là một trong những thiết kế hình xăm phổ biến nhất. Vì nó thường được xem là những sinh vật tuyệt vời. đại bàng được sử dụng để tượng trưng cho can đảm, sức mạnh và ưu thế. Với vẻ đẹp tuyệt vời và uy nghiêm của nó, cũng có nhiều truyền thuyết gắn liền với chúng. Hình xăm đại bàng là một sự lựa chọn thiết kế phổ biến trong các lực lượng vũ trang. Vì nó tượng trưng cho nền văn hóa Mỹ và nhiều quốc gia khác. Những mẫu thiết kế hình xăm có thể là một sự cống hiến trong trí nhớ của những người bị mất mạng trong khi làm nhiệm. Những con đại bàng tượng trưng cho sức mạnh to lớn, tàng hình tấn công con mồi, hành động nhanh chóng và quyết đoán, nhiều sức mạnh, quyền lực và quyền tự do. Một số người chọn cho họ những hình xăm con đại bàng đứng một mình hoặc với các biểu ngữ hay một câu nói sâu sắc nào đó.