Giá sell máy đá dân dụng hữu nghị trong vùng sài gòn

Hiện đang là mùa hè nóng bức với nhiệt độ ngoài đường có thể lên đến trên 50 độ C, đó là nguyên do vì sao nhu cầu về máy làm đá viên 60kg
, hệ thống làm sạch nước chất lượng cao – mức giá tốt đang tăng cao đột biến. Tuy nhiên không dễ để có thể tìm được 1 chiếc máy – bổ sung được phần lớn các nhu cầu trên. Xin khách hàng đừng lo lắng vì đã Cty CP VietAn , chúng tôi là nơi tuyệt vời tại Việt Nam về cung ứng các mẫu máy làm đá viên 60kg, dây chuyền lọc nước khả năng sản xuất khỏi chê , giá hợp lý .

Việt An với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng những chiếc máy làm đá viên 60kg, hệ thống lọc nước không những có chất lượng tốt , mà lại dễ sử dụng . Các mặt hàng của chúng tôi hiện có nhiều mẫu mã – giúp quý khách hàng có thể "easy" lựa chọn được 1 "product" theo đúng nhu cầu mình cần (như hệ thống làm đá pha cà phê, máy đá uống bia, hệ thống làm sạch nước composite, hệ thống lọc nước sắt ko gỉ ,…vv).

Ví như 1 chiếc máy đá khả năng sản xuất chế tạo 4 tấn trên ngày – của Việt An sẽ chỉ có giá thành là 300 triệu đồng – Tuyệt đối là rẻ so với những ích lợi, trang thiết bị có thể mang lại. hơn nữa còn phải nói đến sức sống , sự tiện lợi trong TIME dùng chiếc hệ thống làm đá USApec này.

Với mục đích giúp nguồn đá đầu ra đáp ứng được các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm thì máy làm đá dân dụng của Công ty cổ phần Việt An đã được trang bị thêm hệ thống lọc nước vô trùng tiêu chuẩn cao.

 

http://locnuocvietan.vn/wp-content/uploads/VA-120-n.jpg

thế mạnh mà "line-up" lọc nước của máy làm đá dân dụng có:

 • Tính năng hấp thụ mùi, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clo dư trong nước tốt – nhờ thiết bị chiết rót activated carbon được chế tạo từ các thành phần của cây dừa.
 • Với việc cập nhật hệ thống thẩm thấu ngược RO sẽ giúp nước làm đá đảm bảo sạch – tiệt trùng chắc chắn .
 • "system" van tự động đóng ngắt dòng nước khi các tuýp làm đá đầy nước.
 • van xả chất bẩn tiên tiến tiêu chuẩn cao – giúp xả hoàn toàn được các lắng cặn.
 • công nghệ bộ lọc đa dạng sẽ giúp nước không những tinh khiết mà còn cụ thể khoáng chất tối thiểu cho cơ thể.
 • kĩ thuật đèn UV tiêu diệt virus kích cỡ siêu nhỏ.
 • Nhờ có chiếc máy sản xuất nước chất lượng này mà những viên đá đầu ra có tính kiềm – rất tốt cho những bệnh nhân bị GOUT.

Điểm tuyệt vời của máy làm đá dân dụng, dây chuyền làm sạch nước VA:

 • Với máy làm đá dân dụng – sẽ có "system" dao cắt đá đa dạng, quý khách hàng có thể điều chỉnh "size" đá thành phẩm thông qua hệ thống bảng kiểm soát tự động cũng như – bằng việc thay dao cắt đá – để có thể có được những viên đá viên như ý.
 • Nếu so với các hệ thống làm đá , dây chuyền diệt khuẩn nước thông thường khác – thì "machine" của Việt An có khả năng tiết kiệm năng lượng lên đến 17 phần trăm – 1 con số cực kỳ có giá trị.
 • Với thân và vỏ hệ thống (ngoại trừ các phụ tùng trong hệ thống dây chuyền làm sạch nước ) thì toàn bộ đều được tạo thành từ thép inox 304 do Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An mua từ tập đoàn Thép Hòa Phát – tiếp theo về gia công sản xuất lại. Cũng vì thế mà sản phẩm hệ thống làm đá USApec, hệ thống diệt khuẩn nước USApec có thể dùng tốt trong TIME lên đến gần hàng chục năm .
 • cấu tạo máy làm đá dân dụng, dây chuyền làm sạch nước cực kỳ thông minh , người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển.
 • Về giá: máy sản xuất đá , hệ thống tinh chế nước VA USApec có mức giá dễ chịu – luôn rẻ hơn các trang thiết bị tạo đá khác cùng côn g suất khoảng 12%.

Nếu bạn mua ice maker, dây chuyền lọc nước của chúng tôi xin "notes" rằng: nên để dây chuyền ở những nơi khô giáo, tránh tác động không gián tiếp với ánh nắng mặt trời  (vì việc này sẽ làm giảm khả năng sản xuất của dây chuyền cũng như tiêu hao nhiều "power" vận hành ), nên để dây chuyền gần nguồn nước làm đá.

quý khách có thể tìm hiểu mẫu dây chuyền Việt An tại:

 • chi nhánh khu vực hà nội : Số 10 – N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP.khu vực hà nội .
 • chi nhánh Sài Gòn: 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
 • chi nhánh Buôn Mê Thuột: số 153 tổ 7 phường Khánh Xuân.
 • chi nhánh Đà Nẵng: số 27 đường Nguyễn Tất Thành.

Còn nếu quý Quý vị có nhu cầu được tư vấn trực tiếp thông qua điện thoại thì hãy đến các số máy : 0888 81 81 41 – 0949 414141. Hơn thế nữa với việc mua ice maker, công nghệ tinh chiết nước của Công ty Việt An quý vị sẽ nhận được những khuyến mãi sau: chiết khấu nếu bạn mua các phụ tùng đi kèm và "line-up" lọc nước tiệt trùng , miễn phí gần như tất cả các chương trình chuyên trở ice maker – máy lọc nước , đổi trả sản phẩm trong vòng 31 ngày nếu "machine" gặp bất trắc , tặng thẻ bảo dưỡng với gian lên đến 1,5 năm cho phần đông các "model" hệ thống làm đá dù lớn hay nhỏ.

Việt An rất hân hạnh được phục vụ "thượng đế" .