Công ty là địa chỉ đi tiên phong về bán water filtration

Hiện đang là mùa hè khô hanh với độ nóng ngoài đường có thể lên đến trên 50 độ C, đó là nguyên do nguyên nhân nhu cầu về "ice machine" , water filtration tiêu chuẩn cao – mức giá "excellent" đang tăng cao đột biến. Tuy nhiên không dễ để có thể tìm được 1 dây chuyền – bổ sung được phần đông các nhu cầu trên. Xin người dùng đừng lo lắng vì đã Việt An , chúng tôi là nơi tốt nhất tại Việt Nam về cung ứng các dòng "ice machine" , dây chuyền lọc nước sản lượng tốt , mức giá phù hợp .

Việt An chúng tôi với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những chiếc dây chuyền làm đá , water filtration không những có chất lượng tốt , mà lại dễ sử dụng . Các sản phẩm   máy làm đá viên Việt An của chúng tôi hiện có nhiều mẫu mã – giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được 1 sản phẩm theo đúng nhu cầu mình cần (như hệ thống làm đá pha cà phê, máy làm đá uống bia, hệ thống lọc nước composite, hệ thống lọc nước thép không gỉ ,…vv).

Ví như 1 chiếc máy tạo đá công suất sản xuất 4 tấn trên ngày – của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sẽ chỉ có giá là 300 triệu đồng – Tuyệt đối là rẻ so với những ích lợi, hệ thống có thể mang lại. hơn nữa còn phải nói đến sức sống , sự tiện lợi trong TIME dùng chiếc máy đá USApec này.

Nhằm giúp nguồn đá đầu ra đáp ứng được các chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm thì dây chuyền làm đá của công ty Việt An chúng tôi đã được trang bị thêm water filtration chất lượng cao.
http://hethonglocnuoctinhkhiet.org/wp-content/uploads/2015/08/he-thong-loc-nuoc-tinh-khiet-ro-dong-binh-dong-chai-1.jpg

"advantages" mà máy làm đá viên Việt An của máy tạo đá có:

 • Khả năng hấp thụ mùi, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clo dư trong nước miễn chê – nhờ lõi lọc than hoạt tính được sản xuất từ các thành phần của cây dừa.
 • Với việc cập nhật hệ thống thẩm thấu ngược RO sẽ giúp nước làm đá đảm bảo sạch – tinh khiết một trăm phần trăm .
 • "system" van tự động hóa đóng ngắt dòng nước khi các tuýp làm đá đầy nước.
 • thiết bị điều khiển áp suất sạn cát "high-tech" chất lượng cao – giúp xả tuyệt đối được các lắng cặn.
 • hệ thống bộ phận làm sạch đa dạng sẽ giúp nước không những sạch mà còn đầy đủ khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.
 • công nghệ đèn UV tiêu diệt virus kích thước siêu nhỏ.
 • Nhờ có chiếc máy chế tạo nước vô trùng này mà những viên đá đầu ra có tính kiềm – rất tốt cho những bệnh nhân bị GOUT.

Điểm miễn chê của máy đá , máy làm sạch nước USApec:

 • Với máy tạo đá – sẽ có công nghệ dao cắt đá đa dạng, người dùng có thể điều chỉnh kích thước đá vảy thông qua hệ thống bảng "control" "automatic" cũng như – bằng việc thay dao cắt đá – để có thể sở hữu những viên đá thành phẩm như ý.
 • Nếu so với các "ice machine" , máy làm đá viên Việt An thông thường khác – thì hệ thống của công ty Việt An chúng tôi có khả năng tiết kiệm "power" lên tới 17 phần trăm – 1 con số cực kỳ có giá trị.
 • Với thân và phần ốp ngoài hệ thống (ngoại trừ các bộ phận trong công nghệ máy làm sạch nước ) thì toàn bộ đều được tạo thành từ thép "stainless steel" 304 do công ty Việt An chúng tôi mua từ tập đoàn Thép Hòa Phát – "next" về gia công sản xuất lại. Cũng vì thế mà SP máy làm đá USApec, hệ thống diệt khuẩn nước Việt An có thể dùng miễn chê trong TIME lên đến gần nhiều năm .
 • design dây chuyền làm đá , hệ thống diệt khuẩn nước cực kỳ tinh tế , "thượng đế" có thể thuận lợi di chuyển.
 • Về giá: dây chuyền làm đá , hệ thống tinh chế nước VA USApec có giá cả dễ chịu – luôn rẻ hơn các thiết bị tạo đá khác cùng côn g suất khoảng 12%.

Nếu "thượng đế" mua máy làm đá viên Việt An, máy làm sạch nước của chúng tôi xin lưu ý rằng: nên để hệ thống ở những nơi khô giáo, tránh can thiệp không gián tiếp với ánh nắng mặt trời  (vì việc này sẽ làm giảm sản lượng của máy cũng như tiêu hao nhiều năng lượng vận hành ), nên để hệ thống gần nguồn nước làm đá.

quý khách có thể tìm hiểu mẫu dây chuyền Việt An tại:

 • chi nhánh khu vực hà nội : Số 10 – N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP.khu vực hà nội .
 • chi nhánh Sài Gòn: 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
 • showroom Buôn Mê Thuột: số 153 tổ 7 phường Khánh Xuân.
 • chi nhánh Đà Nẵng: số 27 đường Nguyễn Tất Thành.

Còn nếu quý Quý khách có yêu cầu được hỗ trợ trực tiếp thông qua điện thoại thì hãy đến các số dây chuyền : 0888 81 81 41 – 0949 414141. Hơn thế nữa với việc mua máy đá , hệ thống tinh chiết nước của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An "thượng đế" sẽ nhận được những discount sau: ưu đãi nếu bạn sắm các bộ phận đi kèm và hệ thống lọc nước tiệt trùng , "free" phần lớn dịch vụ chuyên trở máy đá – máy làm đá viên Việt An, đổi trả thiết bị trong vòng 31 ngày nếu thiết bị gặp lỗi , tặng thẻ bảo dưỡng với gian lên đến 1,5 năm cho hầu hết các "model" máy đá dù lớn hay nhỏ.

Công ty cổ phần TMTH Việt An rất vui lòng được phục vụ bạn .