Chi phí lọc nước tinh khiết hàng đầu ở vùng sài gòn

Hiện đang là mùa hè khô hanh với nhiệt độ ngoài đường có thể lên đến trên 50 độ C, đó là tại sao nguyên cớ nhu cầu về máy làm đá , hệ thống lọc lọc nước tinh khiết chất lượng cao – giá thành suất sắc đang tăng cao đột biến. Tuy nhiên không dễ để có thể tìm được 1 chiếc máy – cung ứng được phần đông các nhu cầu trên. Xin quý khách hàng đừng chằn trọc vì đã Việt An chúng tôi , chúng tôi là địa chỉ cạnh tranh tại đất nước việt nam về cung cấp các "model" hệ thống làm đá , máy diệt khuẩn nước công suất miễn chê , mức giá phù hợp .

Công ty Việt An với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng những chiếc hệ thống làm đá , hệ thống lọc nước tinh khiết không những có chất lượng tốt , mà lại dễ dùng . Các sản phẩm của chúng tôi hiện có nhiều "brand" – giúp quý khách hàng có thể thuận lợi lựa chọn được 1 SP theo đúng nhu cầu mình cần (như máy sản xuất đá pha cà phê, máy làm đá uống bia, dây chuyền lọc nước composite, dây chuyền làm sạch nước thép không gỉ ,…vv).

Ví như 1 chiếc dây chuyền làm đá công năng sản xuất 4 tấn trên ngày – của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sẽ chỉ có giá cả là 300 triệu đồng – Tương đối là rẻ so với những tiện ích, hệ thống có thể mang lại. ngoài ra còn phải nói đến mức chày cối , sự tiện lợi trong quá trình sử dụng chiếc máy đá Việt An này.

Để giúp nguồn đá đầu ra đáp ứng được các chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm thì máy làm đá của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đã được trang bị thêm "line-up" lọc nước tinh khiết chất lượng cao.

biến thể

http://hethonglocnuoctinhkhiet.org/wp-content/uploads/2015/08/he-thong-loc-nuoc-tinh-khiet-ro-dong-binh-dong-chai-1.jpg

thế mạnh mà hệ thống lọc nước tinh khiết của máy đá có:

 • Tính năng hấp thụ mùi, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clo dư trong nước "excellent" – nhờ thiết bị chiết rót activated carbon được sản xuất từ các thành phần của cây dừa.
 • Với việc ứng dụng hệ thống thẩm thấu ngược RO sẽ giúp nước làm đá xin hứa sạch – tinh khiết 99,99% .
 • công nghệ van tự động đóng ngắt dòng nước khi các tuýp làm đá đầy nước.
 • van xả bùn đất tiên tiến tiêu chuẩn cao – giúp xả hoàn toàn được các lắng cặn.
 • hệ thống lõi lọc nước tinh khiết đa dạng sẽ giúp nước không những tinh khiết mà còn đầy đủ khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.
 • kĩ thuật đèn UV tiêu diệt vy rút kích cỡ siêu nhỏ.
 • Nhờ có "line-up" sản xuất nước tinh khiết này mà những viên đá đầu ra có tính kiềm – rất miễn chê cho những bệnh nhân bị GOUT.

Điểm khỏi chê của máy sản xuất đá , hệ thống lọc nước tinh khiết USApec:

 • Với máy đá – sẽ có công nghệ dao cắt đá đa dạng, quý khách hàng có thể điều chỉnh "size" đá dùng thông qua "system" bảng "control" tự động cũng như – bằng việc thay dao cắt đá – để có thể sở hữu những viên đá ống như ý.
 • Nếu so với các máy sản xuất nước đá, máy lọc nước tinh khiết thông thường khác – thì trang thiết bị của Công ty cổ phần Việt An có khả năng tiết kiệm "power" lên đến 17 phần trăm – 1 con số cực kỳ có giá trị.
 • Với thân và phần ngoài máy (ngoại trừ các linh phụ kiện trong công nghệ hệ thống lọc nước ) thì toàn bộ đều được tạo thành từ thép thép xịn 304 do Việt An mua từ tập đoàn Thép Hòa Phát – tiếp theo về gia công sản xuất lại. Cũng vì thế mà SP hệ thống làm đá USApec, hệ thống lọc nước Việt An có thể dùng suất sắc trong quá trình lên đến gần mười năm .
 • thiết kế máy sản xuất nước đá, hệ thống làm sạch nước cực kỳ thông minh , khách hàng có thể thuận lợi di chuyển.
 • Về giá: máy sản xuất đá , máy tinh chế nước VA USApec có "price" dễ chịu – luôn rẻ hơn các trang thiết bị tạo đá khác cùng côn g suất khoảng 12%.

Nếu quý vị mua máy sản xuất nước đá, hệ thống diệt khuẩn nước của chúng tôi xin chú ý rằng: nên để hệ thống ở những nơi khô giáo, tránh can thiệp trực tiếp với ánh nắng mặt trời  (vì việc này sẽ làm giảm công năng của dây chuyền cũng như tiêu hao nhiều "power" vận hành ), nên để dây chuyền gần "water resource" làm đá.

quý khách có thể tìm hiểu mẫu máy sản xuất nước đá VA tại:

 • showroom hà nội : Số 10 – N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP.khu vực hà nội .
 • chi nhánh Sài Gòn: 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
 • showroom Buôn Mê Thuột: số 153 tổ 7 phường Khánh Xuân.
 • showroom Đà Nẵng: số 27 đường Nguyễn Tất Thành.

Còn nếu quý Quý vị có nhu cầu được tư vấn trực tiếp thông qua điện thoại thì hãy đến các số dây chuyền : 0888 81 81 41 – 0949 414141. Hơn thế nữa với việc mua máy tạo đá , công nghệ tinh chiết nước của Công ty cổ phần Việt An quý khách sẽ nhận được những khuyến mãi sau: khuyến mãi khi mua các bộ phận đi kèm và dây chuyền lọc nước tiệt trùng , "free" gần như tất cả các chương trình chuyên trở máy sản xuất nước đá – dây chuyền diệt khuẩn nước , đổi trả thiết bị trong vòng 31 ngày nếu máy móc gặp bất trắc , tặng thẻ bảo dưỡng với gian lên đến 1,5 năm cho phần đông các dòng hệ thống làm đá dù lớn hay nhỏ.

VietAn Company rất hân hạnh được phục vụ "thượng đế" .